Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 05 : 299
Năm 2022 : 2.968
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội đọc sách

Trong đời sống tinh thần mỗi chúng ta sách luôn đóng vai trò quan trọng là chiếc chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người, là người thầy siêu việt thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô biên, dạy ta biết sống và biết hi sinh. Có thể nói sách chính là người bạn tâm giao chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn sâu kín của mỗi con người và đọc sách từ lâu đã trở thành một  nhu cầu cần thiết của xã hội loài người  trên thế giới.

Hưởng ứng Ngày sách và bản quyền thế giới 23/4, Ngày sách Việt Nam 21/4, hôm nay ngày 22/3/2018 trường THCS Nghĩa Thái ltổ chức Ngày hội đọc sách với chủ đề “Đọc sách là cách học tốt nhất”.

  Ngày hội có sự tham dự của thầy Nguyễn Văn Mạnh - bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy giáo, cô giáo đại diện BGH, Ban chấp hành công đoàn, tổ trưởng tổ chuyên môn, các tổ chức đoàn thể, các thầy cô trong hội đồng sư phạm nhà trường và các em  học sinh toàn trường đã tham gia Ngày hội hôm nay.

Với mong muốn đem lại những điều tốt đẹp nhất cho các em, xây dựng cho các em niềm tin từ cuộc sống qua từng trang sách, “Ngày hội đọc sách” của trường THCS Nghĩa Thái hôm nay đã thành công tốt đẹp với những kết quả đầy sáng tạo và đáng khích lệ của các tập thể lớp, của học sinh và giáo viên toàn trường.

* Sau đây là một số hình ảnh Ngày hội đọc sách:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới