Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 05 : 299
Năm 2022 : 2.968
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 8/3 CỦA TRƯỜNG THCS NGHĨA THÁI

Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ, bởi ai cũng biết phụ nữ là một nửa của nhân loại.

Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em,...

Hòa trong không khí vui vẻ, phấn khởi chào mừng 107 năm  Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, BCH Công đoàn Trường THCS Nghĩa Thái đã triển khai một số hoạt động để chào mừng ngày lễ đặc biệt ý nghĩa này. Trong số các hoạt động đó thì không thể không nhắc đến hoạt động thi nấu ăn của các tổ, các công đoàn viên trong nhà trường.

Sáng ngày 8/3, từ 7h10 đến 11h00, BCH Công đoàn Trường THCS Nghĩa Thái đã tổ chức Lễ Mít tinh kỷ niệm cho toàn trường. Buổi Mít tinh có 2 phần: phần Lễ và phần Hội. Ở phần Hội tổ chức cuộc thi Kéo co. Tham gia cuộc thi gồm có: Giáo vien có 3 đội (Tổ Khoa học Tự nhiên; Tổ Khoa học xã hội; Tổ Hành chính - Văn phòng); Học sinh có 4 khối (Khối 6; Khối 7; Khối 8; Khối 9). 

Hội thi diễn ra trong không khí rộn ràng, náo nhiệt. Ai cũng tỏ ra hào hứng, phấn khởi và nhiệt tình bắt tay vào cuộc chơi.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới