Năm 2019 : 1.544

Lễ phát động “Tuần lễ học tập suốt đời 2016”

Hưởng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời”, ngày 3 tháng 10 năm 2016, Liên đội trường THCS Nghĩa Thái đã tổ chức Lễ phát động “Tuần lễ học tập suốt đời 2016” cho học sinh toàn trường. Hoạt động đã tổ chức cho học sinh tìm hiểu các kiến thức liên quan đến các lĩnh vực của cuộc sống, các kỹ năng sống, về lịch sử quê hương đất nước, ... Trong hoạt động này Liên đội cũng kêu gọi toàn thể học sinh và cán bộ giáo viên chung tay quyên góp các cuốn sách hay, ý nghĩa vào thư viện nhà trường. Có thể nói đây là một hoạt động có sức lan tỏa rộng rãi đến tất cả mọi cán bộ giáo viên và học sinh trong toàn trường. Từ hoạt động này học sinh hiểu thêm nhiều kiến thức, đánh thức đam mê tìm tòi, khám phá, hình thành trong các em một nét văn hóa  đẹp: “Văn hóa đọc”!

Thầy Nguyễn Văn Mạnh – Hiệu trưởng nhà trường giới thiệu một số cuốn sách hay.

Nguồn: thcsnghiathai.tanky.edu.vn