Năm 2019 : 3.284

KÝ CAM KẾT THỰC HIỆN TẾT NGUYÊN ĐÁN AN TOÀN

Sáng ngày 9/2/2015 trường THCS Nghĩa Thái đã tổ chức cho GV và HS tham gia ký cam kết bảo đảm an ninh trật tự xã hội và ATGT trong dịp tết nguyên đán Ất mùi năm 2015. Trong buổi ký cam kết, các em HS được nghe Thầy giáo TPT Đội phổ biến Quy định Pháp luật về ATGT, ANTT và các TNXH; việc thực hiện và xử lý vi phạm đối với GV, HS; chỉ đạo đẩy mạnh việc tuyên truyền và thực hiện luật giao thông. Đến với buổi lễ, thầy giáo Bàng Đức Thân hiệu trưởng nhà trường cũng có ý kiến phát biểu và chỉ đạo và phát động GV và HS ký cam kết thực hiện tốt an ninh TTXH, ATGT và không tham gia các TNXH, Hưởng ứng buổi lễ 100% CB,GVNV và các em học sinh đã ký cam kết.

Nguồn: thcsnghiathai.tanky.edu.vn