Năm 2019 : 3.284

Hoạt động Đoàn Đội

Hoạt động hướng về biển đảo quê hương
Hưởng ứng phong trào hoạt động hướng về biển đảo quê hương. Liên đội trường THCS Nghĩa Thái đã tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp cho học sinh toàn trường. Hoạt động đã tổ chức cho học sinh tìm hiểu các kiến thức liên quan đến biển đảo quê hương. Trong hoạt động này liên đội cũng kêu gọi toàn thể học sinh và cán bộ giáo viên chung tay ủng hộ cho quần đảo trường Sa và Hoàng Sa. Có thể nói đây là một hoạt động có sức lan tỏa rộng rãi đến tất cả mọi cán bộ giáo viên và học sinh trong toàn trường. Từ hoạt động này học sinh hiểu thêm một phần nữa về biển đảo quê hương, lá phổi xanh của đất nước...

Nguồn: thcsnghiathai.tanky.edu.vn